Siêu Thị Đồ Đã Qua Sử Dụng Tại Nhật

LOA NHẬT VỀ NHIỀU, KHÁCH INBOX SỚM NHẬN ƯU ĐÃI NHA

Siêu Thị Đồ Đã Qua Sử Dụng Tại Nhật
Ngày đăng: 28/08/2021 03:19 PM

So với nhiều suy nghĩ của người Việt Nam là người Nhật không dùng đồ cũ, hàng xài rồi là bỏ, đó là một quan điểm khá nhầm lẫn về cách sử dụng Hàng Nội Địa tại đất nước Mặt Trời Mọc.
Nhật Bản có rất nhiều các hiệu đồ cũ, với rất nhiều chủng loại khác nhau. Cửa hàng Secondhand Nhật Bản không chỉ là nơi người ta có thể tìm thấy những đồ mình mong muốn với giá rẻ nhất, đó cũng là nơi bán những thứ đồ mà người khác không dùng đến.

Một số cửa hàng còn bán rất nhiều đồ cũ có giá trị lên tới 50 vạn yên. Khi đến Nhật các bạn hãy đến đây trải nghiệm nhé, biết đâu lại mua được món đồ mình thích với giá hời.

Các cửa hàng đồ cũ tại Nhật có niêm yết giá cả rất rõ ràng, tùy theo mức độ cũ - mới của sản phẩm.

Rất nhiều mặt hàng, đa dạng sản phẩm được bán tại các siêu thị hay cửa hàng đồ cũ của Nhật, và trong đó chắc chắn có các mặt hàng điện tử, âm thanh, loa của các tín đồ chơi âm nhạc tại Việt Nam rồi.

Đôi lúc hàng cũ nhưng đôi lúc cũng phải choáng xét về độ mới của sản phẩm, cứ như đang trưng bày mặt hàng trong siêu thị Điện Máy Xanh, hihi.

Về giá thành sản phẩm, thoạt đầu cũng khá ham vì giá tương đối tốt, rẻ. Tuy nhiên sau khi cộng tất cả các phí khi muốn vận chuyển 1 món hàng Âm Thanh từ 1 tỉnh của Nhật về tới Việt Nam thì giá Vận Chuyển Nội Địa, giá Máy Bay còn cao hơn giá gốc của món hàng mua tại Siêu thị đồ cũ của Nhật. Nếu người Việt Nam đi du lịch xách tay mang về một vài món để sử dụng thì họa may, hoặc rất có lợi cho người Việt ta đang sống tại Nhật mua về sử dụng.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline