Nhật Vũ Audio

LOA NHẬT VỀ NHIỀU, KHÁCH INBOX SỚM NHẬN ƯU ĐÃI NHA

Nhật Vũ Audio

- Hàng Nội Địa Nhật Vũ mang đến khách hàng: Loa nội địa Nhật, Dàn Âm Thanh Mini, Dàn Trung, Dàn 5.1, Loa và Ampli, ... dùng ổn áp hoặc biến áp (đổi điện 220v còn 100v). * Các mặt hàng chất lượng của Nhật. Tuy là hàng "second hand" nhưng được sản xuất riêng cho thị trường Nhật sử dụng nên độ bền, chất lượng cũng như âm thanh chính xác, đỉnh cao.

- Giá xuất xưởng dàn âm thanh Nhật thường rất cao so với mệnh giá tiền của VN. Dàn âm thanh dù lớn hay nhỏ luôn đi đôi với chất lượng âm thanh Chuẩn (chất âm chi tiết, rõ ràng, không bể tiếng, không rè, không ù...) nếu so với thị trường âm thanh tại siêu thị hiện tại.

- Chúng ta không sính ngoại, hoặc thần tượng hóa Hàng Nhật, tuy nhiên Chất Âm và Độ Bền mà dàn âm thanh của Nhật mang lại sẽ thay đổi cách cảm nhận của các bạn về việc tận hưởng Âm Nhạc Đỉnh Cao.

- Tùy vào mức độ cũ - mới của dàn âm thanh và giá thành thị trường chung mà Hàng Nội Địa Nhật Vũ sẽ định hình mức giá tốt nhất ra thị trường. Nhưng hàng tại Nhật Vũ luôn tuyển hàng khá và đẹp để khách hàng vừa tận hưởng Âm Thanh vừa Trưng Bày.

*Cám ơn khách hàng đã theo dõi và ủng hộ. Xin liên hệ Zalo / Facebook 0908 804 711 để được tư vấn hoặc tham khảo sản phẩm chi tiết. Xin lưu ý các sản phẩm không đăng giá là tạm hết hàng.

Ship COD toàn quốc hoặc mua tại cửa hàng.

          Số tài khoản: VIETCOMBANK SAIGON. NGUYỄN THANH VŨ. 0501000195387.

 

 

   
Chia sẻ:
Zalo
Hotline