Có Nên Mua Dàn Âm Thanh Nội Địa Nhật Đã Qua Sử Dụng

LOA NHẬT VỀ NHIỀU, KHÁCH INBOX SỚM NHẬN ƯU ĐÃI NHA

Có Nên Mua Dàn Âm Thanh Nội Địa Nhật Đã Qua Sử Dụng
Ngày đăng: 18/09/2021 11:29 AM

Từ trước tới nay có rất nhiều tín đồ âm thanh tranh cãi về vấn đề nhạy cảm này.

Hôm nay mình đúc kết một số câu hỏi cũng như phân tích Ưu Điểm và Nhược Điểm của việc Nên hay Không Nên mua dàn âm thanh nội địa Nhật cũ (hàng đã qua sử dụng bên Nhật) nha các bạn.

Hàng Nội Địa Nhật rất đa dạng, vì đó là từ ngữ dùng chung cho các mặt hàng đã qua sử dụng tại Nhật (hoặc cũng có thể là hàng tồn kho, hàng trưng bày,...). Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết "Tìm Hiểu Về Hàng Nội Địa Nhật": http://hangnoidianhatvu.com/tim-hieu-ve-hang-noi-dia-nhat.

Và chúng ta cũng không phân tích về "Hàng Bờ": một thuật ngữ nói về Hàng Nội Địa Nhật đã tiếp tục được sử dụng tại Việt Nam thêm ít nhất 1 lần.

Hàng Nội Địa Nhật ở đây mình đề cập đến là hàng trực tiếp bên Nhật về. Do là hàng cũ nên có một số bất cập nhất định đối với các mặt hàng Nhật này. Có thể phân tích các yếu tố như sau:

  1. Phân loại nhóm mặt hàng: HÀNG ĐIỆN TỬ, HÀNG ĐIỆN LẠNH, ĐỒ GIA DỤNG, ĐỒ CHƠI TRẺ EM, QUẦN ÁO, CHÉN DĨA,...
    1. Nếu xét về phương diện này thì khá rộng: nhưng các bạn có thể dễ dàng phân nhóm hàng điện tử (điện lạnh) và các mặt hàng còn lại 1 nhóm. Vì sao? vì hàng điện tử thì sử dụng lâu ngày có thể dễ hỏng hóc, và dễ bị thay thế linh kiện sau khi sữa chữa. Chất lượng sẽ không bằng lúc mới sản xuất hoặc chí ít là lúc nó chưa hư hỏng. 
    2. Đồ Gia Dụng thì cũng có sản phẩm dùng điện, cũng có thể dễ hỏng hóc. Nói tóm lại, các bạn nên tránh các mặt hàng Điện đã qua sử dụng.
    3. Máy lạnh lọc không tốt thì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe​​​​​​​
    4. Công nghệ thì thay đổi liên tục..

Phân loại về độ nguyên bản

Vậy chất lượng và chất âm của dàn Âm Thanh Nội Địa Nhật nói riêng có đáng để đầu tư?

Đúng là chúng ta đã phân tích là hàng Điện Tử thì dễ phát sinh lỗi.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline